Nhóm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Nikon Coolpix S3000

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 1800000 -
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /Ngày
Thời gian giao hàng:
Chi tiết đóng gói:
Thông tin chung
Hãng sản xuất : Nikon STYLE Series (S)
Độ lớn màn hình LCD (inch) : 2.7 inch
Màu sắc : Đen
Trọng lượng Camera : 116g
Kích cỡ máy (Dimensions) : 94 x 56 x 19 mm
Loại thẻ nhớ : • Secure Digital Card (SD)
• SD High Capacity (SDHC)
Bộ nhớ trong (Mb) : 47
Cảm biến hình ảnh
Bộ cảm biến hình ảnh (Image Sensor) : 1/2.3 " (6.16 x 4.62 mm, 0.28 cm²) CCD
Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) : 12 Megapixel
Độ nhạy sáng (ISO) : Auto (auto gain ISO 80-1600), Fixed range auto (ISO 80-400, 80-800) 80, 100, 200, 400, 800, 1600, 2000, 3200
Độ phân giải ảnh lớn nhất : 4000 x 3000
Thông số về Lens
Độ dài tiêu cự (Focal Length) : • f= 4.9-19.6mm
Độ mở ống kính (Aperture) : f/3.2 - f/5.9
Tự động lấy nét (AF) :
Optical Zoom (Zoom quang) : 4x
Digital Zoom (Zoom số) : 4.0x
Thông số khác
Định dạng File ảnh : • JPEG
Định dạng File phim : • AVI
Chuẩn giao tiếp : • USB
• AV out
Quay phim :
Chống rung :
Loại pin sử dụng : • AA
• Alkaline Manganese
• Lithium-Ion (Li-Ion)
Dành cho máy cũ
 
 

Điểm mạnh: Máy rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ; dễ dàng để hoạt động; không quá tốn kém.

Điểm yếu: Tự động lấy nét không nhất quán; hình ảnh ánh sáng yếu kém.

Kết luận: Nikon Coolpix S3000 là một máy ảnh siêu gọn nhẹ không tốn kém rất hấp dẫn.

***

S3000 có lớp vỏ bằng kim loại siêu gọn nhẹ, tạo cảm giác chất lượng cao với sáu màu sắc: bạc, đen, xanh lá cây, xanh dương, tím và cam. Ở phía trước là một ống kính góc rộng với zoom 4x và phía sau là một màn hình LCD 2,7-inch. Mặc dù máy mỏng và có trọng lượng nhẹ, nhưng rất thoải mái để giữ và sử dụng.

Vận hành S3000 là dễ dàng. Trên đỉnh máy là một nút nguồn và nút chụp với một vòng zoom. Ở bên phải của màn hình LCD ở mặt sau là các điều khiển còn lại. Có một nút để truy cập tất cả các chế độ chụp; một nút phát để xem và chỉnh sửa hình ảnh và video trên máy ảnh; một nút xóa; và một nút menu để thay đổi cài đặt camera. Một pad định hướng và nút OK được sử dụng để điều hướng cũng như thay đổi flash, bộ đếm thời gian, bù phơi sáng, và cài đặt tập trung macro. Menu rất đơn giản với các tab riêng biệt cho các tùy chọn chế độ hình ảnh / phim cụ thể và các thiết lập cài đặt chung.

Tuổi thọ pin của S4000 là trung bình, 220 bức ảnh mỗi lần sạc. Máy có thể được sạc bằng cách kết nối qua cổng USB với máy tính. Trên máy còn có một cổng Micro-USB/AV ở dưới cùng của máy ảnh bên cạnh khoang pin / thẻ nhớ.

Các lựa chọn chụp hình, mặc dù khá cơ bản, nhưng rất tốt. Có hai chế độ tự động trên máy ảnh này. Một là Scene Auto Selector của Nikon điều chỉnh các cài đặt thích hợp dựa trên sáu loại cảnh phổ biến. Thứ hai là chế độ tự động tương tự như chế độ AE. Bạn có thể thay đổi ISO, cân bằng trắng, bù phơi sáng cũng như khu vực lấy nét tự động, đèn flash và chế độ chụp liên tục.

Nếu bạn có thể giải mã các loại cảnh bạn đang chụp, nó có thể tương ứng với một trong 14 chế độ chụp cảnh của máy ảnh. Máy có hỗ trợ Panorama.

Hệ thống Chân dung thông minh của Nikon được bố trí riêng trong menu chế độ chụp. Về cơ bản, nó kết hợp một cảnh báo nhấp nháy, nụ cười, làm mịn da, sửa lỗi mắt đỏ, và tính năng ưu tiên khuôn mặt AF (tự động lấy nét). Hệ thống hoạt động tốt, đặc biệt là để chụp chân dung, cho phép bạn chụp ảnh mà không cần nhấn nút chụp hoặc thiết lập một bộ đếm ngược thời gian.

Đối với những người muốn lấy cận cảnh, S3000 mạnh nhất ở chế độ Macro. Nó có thể tập trung gần 3,1 inch từ một chủ đề.

Có một chế độ quay phim chất lượng VGA. Không thể sử dụng ống kính zoom trong khi quay, nhưng có zoom kỹ thuật số.

Hiệu suất chụp ảnh của máy khá tốt. Từ khi máy tắt đến khi chụp bức đầu tiên là 2,3 giây. Sau đó, chụp ảnh shot-to-shot là 2,7 giây. Sử dụng đèn flash là 4,1 giây. Chế độ chụp liên tục của S3000 là khả năng chụp tối đa ba hình ảnh ở mức trung bình 0,7 khung hình mỗi giây. Cuối cùng, máy ảnh dường như có vấn đề về lấy nét.

Hình ảnh mẫu: Nikon Coolpix S3000

Chất lượng hình ảnh từ S3000 là tốt; đủ tốt cho các bản in nhỏ và sử dụng Web. Mặc dù máy ảnh có khả năng chụp các bức ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng chói, chất lượng giảm đi đáng kể giữa ISO 200 và ISO 400.

Trong chế độ tự động có một tùy chọn Auto ISO cố định, cho phép bạn giới hạn máy ảnh sử dụng một phạm vi giữa ISO 80-400 hoặc ISO 80-800.

Ở độ nhạy sáng dưới ISO 200, máy ảnh cho màu sắc tươi sáng và sống động.

Vấn đề lớn nhất của Nikon Coolpix S3000 là hệ thống tự động lấy nét không được tốt của nó, đôi khi buộc bạn phải lấy nét một lần nữa để có được một bức ảnh tốt. Chất lượng hình ảnh là đủ tốt cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người quan tâm nhiều hơn về việc có một máy ảnh siêu gọn nhẹ không tốn kém hơn là khả năng chụp ảnh tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh bỏ túi giá cả hợp lý và tất cả các bức ảnh của bạn được sử dụng trực tuyến hoặc với kích thước 4x6-inch và nhỏ hơn, hình ảnh của S3000 là đủ. Hơn nữa, hiệu suất chụp của nó tốt hơn so với bất kỳ một máy ảnh điện thoại nào khác.

 
 
 

Các sản phẩm cùng thể loại - Nikon Coolpix S3000

Chat với gian hàng
;